5 kiểu tóc ngắn cá tính cho ngày hè 2017 năng động

Kiểu tóc ngắn được các bạn gái rất ưa chuộng, đặc biệt trong những ngày hè nóng bức, mái tóc ngắn mang lại cho các bạn nữ sự thoải mái, gọn gàng và mát mẻ và năng động. Một vài mẫu tóc ngắn Maxstar giới thiệu dưới đây có thể sẽ giúp bạn tìm ra một kiểu tóc ngắn phù hợp với mình trong mùa hè tới.

Kiểu tóc bob để tự nhiên

Tóc bob có độ dài ngang xương quai hàm. Đây là kiểu tóc đơn giản, không cầu kỳ và không “ngốn” quá nhiều thời gian cho việc chăm sóc tóc của bạn.

Kiểu tóc này đa dạng về cách tạo kiểu, vì vậy, bạn có thể cắt bằng, uốn cụp phần đuôi hoặc tỉa nhẹ nhàng… Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể thay đổi bản thân trong mùa hè này.

 

Tóc ngắn uốn xoăn

Đây là mẫu tóc được rất nhiều bạn gái lựa chọn. Mái tóc ngắn uốn xoăn sẽ mang lại sự trẻ và trung dịu dàng cho bạn.

Hãy làm mới mình trong những ngày hè sắp tới bằng kiểu tóc đầy trẻ trung và cá tính này.

Tóc bob xoăn nhẹ theo phong cách Hàn Quốc

Sẽ thật hoàn hảo khi mái tóc ngắn chấm vai của bạn là kiểu tóc bob xoăn nhẹ mang phong cách Hàn Quốc. Đây là kiểu tóc nhẹ nhàng giúp ngoại hình của bạn gái trở nên thanh thoát, tinh tế và lạ lẫm bởi mái tóc được tạo điểm nhấn khi phần giữa và đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ.

Tóc bob xoăn nhẹ mang phong cách Hàn Quốc là một trong những xu hướng thời trang tóc đáng để bạn áp dụng và không quên bỏ qua trong mùa hè sắp tới.

công ty cổ phần sara quốc tế

Please follow and like us:

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*